Hãy gọi ngay: +84-28-38520228

Giới thiệu sản phẩm

 

Các sản phẩm của công ty TNHH thực phẩm quốc tế Giavico bao gồm nước ép tươi, nước ép rau quả, nước ép cô đặc, tép & hạt, nước uống giàu chất xơ, sản phẩm đồ hộp, sản phẩm cấp đông, v.v… chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu châu Á trong việc cung cấp các sản phẩm đa dạng và đầy đủ các loại chứng nhận. dưới sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa việc sản xuất và kinh doanh. Đội ngũ marketing với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi sẽ cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất.

 
Passion fruit

Chanh dây

Sản phẩm: Nước cốt Chanh dây NFC, Nước cốt Chanh dây cô đặc và nước cốt Chanh dây HPP

Từ năm 2003, chúng tôi đã bắt đầu nhập khẩu loại giống Chanh dây và giới thiệu kỹ thuật nuôi trồng đến các hộ nông dân. Ngày nay, chúng tôi là nhà sản xuất Chanh dây lớn nhất Việt Nam, với hợp đồng đối tác cùng hơn 60 hộ nông dân và hơn 1000 héc-ta nông trại. Hàng năm, chúng tôi cung cấp 2000 tấn Chanh dây cô đặc, nước cốt Chanh dây NFC đến thị trường Châu Âu và Châu Á. Chanh dây là thực phẩm giàu vitamin C, Vitamin C (còn gọi là Axit Ascorbic) là chất chống oxi hóa rất mạnh có thể hòa tan trong nước.

Liên hệ
Aloe vera

Nha đam

Sản phẩm: Nha đam dạng hạt đóng gói vô khuẩn, Nha đam dạng hạt trong nước đường.

Giavico đã nghiên cứu phương pháp nuôi trồng Nha đam từ năm 1995. Muốn Nha đam sinh trưởng đòi hỏi phải có nguồn thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu đặc trưng , và Việt Nam là 1 trong những quốc gia hội đủ những điều kiện lý tưởng đó. Chúng tôi nhập khẩu hạt giống từ Thái Lan và nuôi trồng theo phương pháp chuyên nghiệp từ Đài Loan. Sản lượng hàng năm hiện tại đạt khoảng 15.000 – 20.000 tấn. Nha đam được công nhận là 1 trong những chất đào thải độc tố tốt nhất, giúp loại sạch các căn bệnh về dạ dày, gan, thận, lá lách, bàng quang, kết tràng.

Liên hệ
Nata de coco

Thạch Dừa

Sản phẩm: Thạch dừa xay nhuyễn đóng gói bao vô khuẩn, Thạch dừa nước đường.

Tên gọi Nata de Coco xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha, nghĩa là “Cream of coconut”

Giavico đã bắt đầu đưa sản phẩm thạch dừa vào dây chuyền sản xuất từ năm 1992 và tính tới nay xuất khẩu hằng năm đạt khoảng 3000 tấn. Thạch dừa được nuôi cấy từ nước dừa tự nhiên trong khoảng 7-10 ngày. Mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, do đó chất lượng luôn được đảm bảo.

Liên hệ
Dragon fruit

Thanh Long

Sản phẩm: Nước cốt thanh long dạng trong/dạng đục NFC, nước cốt thanh long cô đặc, nước cốt thanh long HPP

Thanh long là 1 trong những loại trái cây xuất khẩu chính tại Việt Nam bởi điều kiện thời tiết phù hợp với loại trái cây này. Chúng tôi có thanh long ruột trắng và thành long ruột đỏ. Thanh long là trái cây chứa chất chống oxi hóa tự nhiên rất tốt, giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm của các gốc tự do, nguyên căn của các chứng ung thư và chứng bệnh gây hại sức khỏe.

Liên hệ
Water melon

Dưa Hấu

Sản phẩm: Nước ép dưa hấu dạng đục/dạng trong NFC, nước ép dưa hấu HPP.

Dưa hấu chứa 1 lượng Vitamin A và Beta-carotene cần thiết, và tỷ lệ Lycopene phù hợp, 1 chất chống oxi hóa có thể gây giảm mạnh các tác nhân gây ung thư tuyến tiền liệt, đồng thời ngăn ngừa ung thư vú, ung thư kết tràng và ung thư tử cung.

Liên hệ
Mango

Xoài

Sản phẩm: Nước cốt xoài NFC, nước cốt xoài cô đặc, nước cốt xoài HPP.

Xoài – trái cây ngoại lai điển hình là sản phẩm chính của chúng tôi, mùa vụ của xoài khá ngắn nhưng hương vị thoải mái và đậm đà. Xoài giàu chất xơ sinh học, Vitamin C, B6, chất khoáng và poly-phenolic flavonoid.

Liên hệ
Pineapple

Dứa (Thơm)

Sản phẩm: Nước dứa NFC, nước dứa cô đặc, nước dứa HPP.

Ở Việt Nam, chúng tôi chọn nguyên liệu là giống dứa Queen Victoria, mùi thơm của giống dứa QUEEN mạnh và độc đáo. Chất xơ trong dứa giúp tăng hoạt động đường ruột và giúp đào thải chất bẩn ra khỏi đường ruột.

Liên hệ
Soursop

Mãng Cầu

Sản phẩm: Nước cốt mãng cầu NFC, nước mãng cầu cô đặc, nước mãng cầu HPP.

Mãng cầu được xem là loại trái cây tuyệt vời ở chợ, Việt Nam được công nhận là nhà xuất khẩu chính của mãng cầu. Mãng cầu chứa nhiều Vitamin C, giúp tái tạo tế bào cơ thể, bảo vệ hệ thống thần kinh và duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Liên hệ
Pomelo

Bưởi

Sản phẩm: Nước ép bưởi NFC, tép bưởi.

Bưởi được xem như trái cây dòng cam quýt, có họ hàng rất gần gũi với Bưởi chùm và các thành viên trong Loài cam quýt. Bưởi dễ dàng được tìm thấy ở Việt Nam, người Việt Nam thích bưởi bởi bưởi nhiều nước và giống với hương vị của Bưởi chùm. Những lợi ích về sức khỏe phải kể đến bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm huyết áp, giảm chuột rút, ngăn ngừa thiếu máu.

Liên hệ
Calamansi

Tắc

Sản phẩm: Nước Tắc dạng đục/dạng trong NFC, nước Tắc cô đặc, nước Tắc HPP.

Tắc là 1 loại trái cây thuộc dòng cam quýt khá phổ biến ở Việt Nam. Nước tắc ngon ngọt và tưởi mát. Tắc là loại trái cây giàu Vitamin C giúp tăng vẻ đẹp bằng cách trẻ hóa làn da do đó mang đến cho bạn 1 khuôn mặt thật tươi sáng.

Liên hệ
Bananas

Chuối

Sản phẩm: Nước cốt chuối NFC, nước chuối cô đặc và dạng trong, nước chuối cô đặc khử Ion.

Vitamin B6 có trong chuối giúp cơ thể tạo acid amino không cần thiết để tái tạo tế bào khỏe mạnh. Đồng thời chuối cũng giúp cơ thể tạo ra Insulin, Hemoglobin và kháng thể giúp chống lại sự nhiễm trùng.

Liên hệ
Pink guava

Ổi đỏ

Sản phẩm: Nước cốt ổi đỏ NFC, nước cốt ổi đỏ HPP.

Nguyên tố Ma-giê có trong ổi giúp bạn thử giãn tinh thần và cơ bắp. Trong Ổi có chứa thành phần khoáng chất được tìm thấy là folate, góp phần cải thiện sinh sản của con người. Đặc tính chống lại ung thư và khối u của ổi được liên kết thành trạng thái hỗn hợp bao gồm lycopene, quercitin, vitamin C và đa dạng polyphenols có trong ổi

Liên hệ
Acerola

Sơ ri

Sản phẩm: NFC Acerola cloudy/clear Juice, HPP Acerola Juice, Acerola juice concentrate.

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu chính sản phẩm sơ ri, bao gồm nước ép sơ ri. Loại trái cây này nhiều nước và rất giàu vitamin C và nhiều chất dinh dưỡng khác. Nó thường có tính acid đến acid yếu, làm cho chúng có vị chua.

Liên hệ
Papaya

Đu đủ

Sản phẩm: Nước đu đủ NFC, nước đu đủ cô đặc

Đu đủ - loại trái cây vùng nhiệt đới, tại Việt nam chủ yếu phát triển ở miền Nam như tỉnh Long An. Nước đu đủ cung cấp nguồn vitamin C, folate acid và beta-carotene đặc trưng.

Liên hệ
Gac fruit

Gấc

Sản phẩm: Nước ép gấc NFC

Nước ép Gấc thường được hiểu từ loại cây trồng Màu cam gấc điển hình của Việt Nam. Nước ép gấc chứa carotenoids như beta-carotene (provitamin A). chúng tôi trích lọc thịt quả để sản xuất nước ép.

Liên hệ