Hãy gọi ngay: +84-28-38520228

Giới thiệu Giavico

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Giavico là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Á các loại nước ép trái cây tươi, nước trái cây cô đặc, các sản phẩm dạng hạt và tép, và đặc biệt là sản phẩm công nghệ cao HPP.

Được thành lập từ năm 1992, và nhiều cột mốt phát triển ấn tượng qua các năm 1995, 1997 tại Quận 7 và Quận 8 TP Hồ Chí Minh. Đến năm 2008 chúng tôi đưa vào hoạt động nhà máy tại tỉnh Long An để mở rộng thêm hoạt động sản xuất và tăng cường sức cạnh tranh của mình.

Với diện tích 12hecta, cùng khoảng 20 các bộ Đài Loan, Trung Quốc và hơn 1200 công nhân viên, năng suất của nhà máy mỗi ngày có thể xử lý hơn 600 tấn rau củ quả nguyên liệu các loại.

Tầm nhìn

 • Cung cấp nguồn nguyên liệu rau quả và trái cây hoàn hảo nhất
 • Là trung tâm nghiên cứu và phát triển đáng tin cậy của khách hàng.
 • Phát triển hiệu quả việc luân chuyển các nguồn nguyên liệu toàn cầu
 • Hướng tới sự lành mạnh, vui vẻ và nhân văn trong đội ngũ nhân viên Giavico
Cty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Giavico

Văn hóa doanh nghiệp

Phát triển bền vững lâu dài, nêu cao giá trị gia đình, tự hoàn thiện bản thân.

Hài hòa

Chu đáo, lý trí, phát triển đồng bộ

Yêu nghề

Nhiệt tình, hiệu quả

Cầu tiến

Đột phá, cải tiến, hướng đến sự hoản hảo.

Lịch sử hình thành

 • Bước khởi đầu tại Việt Nam

  Chúng tôi thành lập nhà máy tại quận 7, một vị trí kin tế đắc địa tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của thị trường.

 • Nhà máy thứ 2 tại quận 8, TP HCM

  Vào năm 1995, thị trường tại Việt Nam phát triển nhanh chóng. Dây chuyền sản xuất thạch dừa, lô hội và các sản phẩm khác được đưa vào hoạt động. cùng thời điểm đó, nhà máy thứ hai tại Việt Nam đã được triển khai.

 • Nhà máy mới tại tỉnh Long An

  Nhằm đảm bảo việc kinh doanh của Giavico có thể phát triển lâu dài, năm 2005, chúng tôi đã lên kế hoạch và xây dựng nhà máy đứng đầu khu vực Đông Nam Á với tổng điện tích 12 héc-ta tại tỉnh Long An. Với cách nhìn tích cực, chúng tôi đang toàn cầu hóa thị trường với sự chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng đón đầu thử thách.

 • Hướng đến tương lai

  Sự vận động xã hội của thế kỷ 21 đang thay đổi thế giới của chúng ta. Chúng tôi cần thay đổi để cho ra 1 bước tiến mới cho các sản phẩm, việc chuyển dời về nhà máy mới ở Long An chứng tỏ chúng tôi đang không ngừng phát triển để phù hợp yêu cầu mới của thế giới. Đồng thời, khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng nhằm đảm bảo sản phẩm của chúng tôi không chỉ đạt chất lượng tốt nhất, mà còn tuân thủ quy chuẩn về an toàn thực phẩm

Chúng tôi làm gì?

Thiết kế sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm cho nhà máy hoặc khách hàng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế và cung cấp cho bạn những lời khuyên chuyên nghiệp. Bạn không cần phải tìm kiếm nguồn nguyên liệu sản phẩm từ nhiều nơi khác.

OEM

Bạn có sẵn công thức riêng? Chúng tôi sẽ sản xuất độc quyền dựa theo yêu cầu của bạn.

ODM

Bạn có ý tưởng riêng về nước ép? Chúng tôi có thể cung cấp thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp để phù hợp với ý tưởng của bạn về các sản phẩm nước ép và các sản phẩm liên quan.

Các dịch vụ khác

Chúng tôi chia sẻ các thông tin sản phẩm, thị trường và thói quen người tiêu dùng với khách hàng. Dựa vào đó, ta có nhiều thông tin để thiết kế ra sản phẩm sau cùng và quảng cáo.