Hãy gọi ngay: +84-28-38520228

Chúng tôi giữ lại sự tươi mát!

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng, chúng tôi đã nhập thiết bị sản xuất HPP, sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhiệt độ thấp siêu cao áp, không chỉ đảm bảo mùi vị tươi ngon của nước trái cây, mà còn có thể bỏ qua quá trình tiệt trùng gia nhiệt, để không phá hủy các chất dinh dưỡng. Vì thế người tiêu dùng sẽ có thể thưởng thức nước trái cây tuyệt vời với chất lượng và mùi vị gần như tươi nguyên chất.

HPP là gì?

Công nghệ ép lạnh dựa trên quy trình sản phẩm thực phẩm tươi như nước trái cây, được bảo quản dựa trên quy trình ép áp suất cao.

HPP cũng được hiểu như là quá trình thanh trùng, là phương pháp bảo quản sản phẩm đã đóng gói bằng việc sử dụng áp lực nén cực cao. Quá trình này dẫn đến việc loại trừ vi khuẩn có hại, trong khi đó vẫn giữ được hầu hết vitamin, chất khoáng và enzymes, hương vị tươi ngon ban đầu.

HPP process

Quy trình HPP của chúng tôi

HPP process - step 1

Cold Squeeze

Chúng tôi ép nước trái cây chín mùi để giữ lại toàn bộ dinh dưỡng, hương vị trong nước trái cây.

HPP process - step 2

Cold Vacuum Pack

Đóng gói vô khuẩn giúp lưu lại sự tươi ngon của nước trái cây.

HPP process - step 3

High cold pressure

Dụng lực nén lạnh6000 Bar giúp bao chân không nâng cao tính an toàn thực phẩm, giữ lại 100% toàn bộ dinh dưỡng và hương vị ban đầu của nước ép HPP.

HPP process - step 4

Frozen Storage

Bảo quản ở nhiệt độ -18°C để giữ độ tươi ngon của nước ép.

Contact