Hãy gọi ngay: +84-28-38520228

Where there is orchard
There is Giavico

Clean fresh juice for health

Nata de coco

Clean fresh juice for health

Nha Đam

Clean fresh juice for health

Mặt Nạ Sinh Học

Take the nature to your beauty

Giới thiệu

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Giavico là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Á các loại nước ép trái cây tươi, nước trái cây cô đặc, các sản phẩm dạng hạt và tép, và đặc biệt là sản phẩm công nghệ cao HPP.

Được thành lập từ năm 1992, và được đánh dấu bởi nhiều cột mốc phát triển qua các năm 1995, 1997, đến năm 2008 chúng tôi đưa nhà máy rộng 12ha tại tỉnh Long An vào hoạt động để mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của công ty.

Cộng nghệ cao

Sự sáng tạo luôn diễn ra ở Giavico. Năm 2008, chúng tôi lắp đặt thiết bị IQF, đến 2010 chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên tại Đông Nam Á lắp đặt công nghệ sản xuất HPP.

Kiểm soát nguyên liệu

Chúng tôi cung cấp thông tin kỹ thuật trồng trọt và kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào. Đẩm bảo tất cả nguyên liệu thô đều đến từ những nhà vườn giàu kinh nghiệm.

Chứng Nhận Quốc Tế

Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, những sản phẩm của chúng tôi đều đạt chứng nhận FSSC-22000, HALAL & Kosher.

Sánh Tầm Quốc Tế

Chúng tôi có hơn 60 nhà sản xuất cùng hợp tác trên toàn thế giới, cung cấp hơn 30 loại nguyên liệu trái cây đến từ nhiều nước.